Truy cập Phimmoiy.com nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Con Lười Sát Nhân

Con Lười Sát Nhân

Slotherhouse 2023
Sep. 26, 202393 phútUSAPG-13
Đánh giá của bạn: 0
5.8 13 đánh giá

Tóm tắt

Con Lười Sát Nhân – Slotherhouse (2023) muốn có một năm tuyệt vời, chị gái nữ sinh Emily Young nhận ra rằng có thể cô ấy chính là lựa chọn tốt nhất cho hội nữ sinh của mình. Khi bắt đầu chiến dịch của mình, cô tìm thấy một con lười đáng yêu đã đánh cắp trái tim cô và nhanh chóng nhận ra rằng cô có thể đánh cắp trái tim và phiếu bầu của các chị em nữ sinh của mình.

Nhưng khi các thi thể dần dần chất đống trong ngôi nhà Sigma Lambda Theta, Emily và các chị em nữ sinh của cô nhận ra những cái chết là do linh vật của ngôi nhà mới của họ, con lười đáng yêu Alpha gây ra. Liệu Emily và các chị gái của cô có thoát khỏi ngôi nhà để lấy mạng không? Hay con lười tử thần với ba móng vuốt sắc như dao cạo này quá nhanh đối với họ?

Con Lười Sát Nhân vietsub phimmoi, Con Lười Sát Nhân phimmoi.net, Con Lười Sát Nhân thuyết minh, xem phim Con Lười Sát Nhân vietsub Slotherhouse 2023 vietsub, phim Slotherhouse 2023 phimmoi.net 2023, Con Lười Sát Nhân bản cam phimmoizz, xem phim Slotherhouse 2023 full không cắt, Con Lười Sát Nhân motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Slotherhouse 2023 bản cam full
Chia sẻ9

Phim mới

Hương Sắc Tàn Phai
Shin Kamen Rider
Tình Dục Là Chuyện Nhỏ
Nghĩa Địa Ma Quái: Huyết Thống
Trấn Ma Tư: Linh Nguyên Bí Thuật
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8
Đùi Giăm Bông
Thế Thân
Bão Trắng 3
La Bố Bạc U Lăng
Người Ruồi 2
Anh Chàng Và Mối Tình Với Cô Sinh Viên
X