Truy cập Phimmoiy.com nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
  • Vietsub #4
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Động Cát Biển Vùng Đất Cổ Lâu Lan

Động Cát Biển Vùng Đất Cổ Lâu Lan

The Ancient City of Loulan 2022
Apr. 05, 202380 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
5.5 2 đánh giá

Tóm tắt

Động Cát Biển Vùng Đất Cổ Lâu Lan – The Ancient City of Loulan (2022) vào đầu thế kỷ trước, tàn tích của thành phố cổ Lâu Lan được phát hiện, thu hút các nhà thám hiểm trên khắp thế giới đến khám phá và tìm kiếm kho báu. Nhà thám hiểm Trần Tiêu đã ngăn chặn bọn cướp tàn phá các di tích lịch sử và cướp phá bảo vật quốc gia, vì vậy ông được coi là cái gai trong mắt của nhiều tên cướp.

Trong lúc thoát khỏi sự truy đuổi của bọn cướp, Trần Tiêu đã tình cờ lạc vào một khu vực chưa từng được đặt chân tới, nơi đây chính là “Thành phố Mirage” trong truyền thuyết, để bảo vệ thành cổ bí ẩn này và những bảo vật của nó, Trần Tiêu đã tìm đến cho những người bạn tốt để giúp đỡ. Tổ đội từng sát cánh cùng nhau hội tụ lại để bắt đầu hành trình bảo vệ báu vật quốc gia. Cùng lúc đó, tên trộm xuyên quốc gia Quang Cốc Đại Siêu cũng nắm được tin tức về “thành phố Mirage”, đã nhanh chóng tụ hội đông đủ đồng bọn chuẩn bị cướp lăng mộ. Nhóm trộm kho báu gặp nhóm bảo vệ kho báu, hai bên xảy ra hỗn chiến kịch liệt. Trong cuộc chiến, bí ẩn về ngôi mộ cổ đã được hé lộ.

Động Cát Biển Vùng Đất Cổ Lâu Lan vietsub phimmoi, Động Cát Biển Vùng Đất Cổ Lâu Lan phimmoi.net, Động Cát Biển Vùng Đất Cổ Lâu Lan thuyết minh, xem phim Động Cát Biển Vùng Đất Cổ Lâu Lan vietsub The Ancient City of Loulan 2022 vietsub, phim The Ancient City of Loulan 2022 phimmoi.net 2023, Động Cát Biển Vùng Đất Cổ Lâu Lan bản cam phimmoizz, xem phim The Ancient City of Loulan 2022 full không cắt, Động Cát Biển Vùng Đất Cổ Lâu Lan motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, The Ancient City of Loulan 2022 bản cam full

Đạo diễn

Director

Diễn viên

Chia sẻ1

Phim mới

97 Phút Sống Còn
Dương Thần: Thái Thượng Vong Tình
Hà Thần Quỷ Thủy Quái Đàm
Trấn Ma Tư: Linh Nguyên Bí Thuật
Kill Bok Soon
Sơn Tước Ma Thây
Xạ Thủ Cừ Khôi
Power Rangers: Một Lần Và Mãi Mãi
Hoàng Hà Dị Văn Lục
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7
Tiên Sinh Âm Dương
Đại Chiến Thái Bình Dương
X