Truy cập Phimmoiy.com nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
  • Vietsub #4
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Gái Gọi Cao Cấp

Gái Gọi Cao Cấp

Call Me Alma 2023
Oct. 08, 202390 phútPhilippinesNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
7.4 29 đánh giá

Tóm tắt

Gái Gọi Cao Cấp – Call Me Alma (2023) Alma, Azi Acosta, là một cô gái quán bar cao cấp. Cô đã quyết định rằng mại dâm là nghề, là cuộc sống, là phương tiện để đạt được ước mơ và hạnh phúc của mình. Cô ấy phục vụ cho tất cả những người đàn ông có đủ khả năng chi trả cho cô ấy. Nhưng cô lại yêu mến hai người đàn ông: một luật sư giàu có và một giám đốc ngân hàng mà cô gọi lần lượt là Tiger Joe và Kabayo.

Một khách hàng thường xuyên khác là một sinh viên đã bày tỏ tình yêu bất diệt của mình dành cho cô. Cuộc sống thường nhật của Alma bị xáo trộn khi Sheila, Jaclyn Jose, một gái điếm già trên đường phố, tự giới thiệu mình với Alma là mẹ cô, người đã bán cô cho người lạ sau khi sinh. Cuộc gặp gỡ này sẽ mở ra cánh cửa về quá khứ mà Alma đã từ chối đối mặt.

Người mẹ đau yếu đã mất từ ​​lâu, cuộc tìm kiếm người cha và sự thật về quá khứ đau buồn sẽ kiểm tra giá trị của hai người phụ nữ đã trở thành nạn nhân của nghèo đói và đàn ông. Cuối cùng, Alma và Sheila sẽ đưa ra những lựa chọn xác định họ không chỉ với tư cách cá nhân mà còn với tư cách là phụ nữ.

Gái Gọi Cao Cấp vietsub phimmoi, Gái Gọi Cao Cấp phimmoi.net, Gái Gọi Cao Cấp thuyết minh, xem phim Gái Gọi Cao Cấp vietsub Call Me Alma 2023 vietsub, phim Call Me Alma 2023 phimmoi.net 2023, Gái Gọi Cao Cấp bản cam phimmoizz, xem phim Call Me Alma 2023 full không cắt, Gái Gọi Cao Cấp motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Call Me Alma 2023 bản cam full

Đạo diễn

Diễn viên

Chia sẻ6

Phim mới

Người Vợ Nô Lệ
Mối Quan Hệ Phức Tạp
Tiểu Đảo
Ước Gì Được Nấy
Lưu Lạc Địa Cầu 2
Nộ Hỏa
Nô Lệ Tình Dục
Kim Bình Mai 2: Nô Lệ Tình Yêu
Chúng Tôi X Cô Ấy
Mãn Giang Hồng
Đại Hán Quân Hồn
Sức Mạnh Tiền Lẻ
X