Truy cập Phimmoiy.com nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Nhà Trọ Tội Lỗi

Nhà Trọ Tội Lỗi

Birdcage Inn 1998
Mar. 27, 2023101 phútSouth KoreaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
10 2 đánh giá

Tóm tắt

Nhà Trọ Tội Lỗi (Đại Hồng Môn) – Birdcage Inn (1998) xoay quanh Jin-a, một cô gái điếm 22 tuổi, đến một nhà nghỉ ven biển nhỏ tên là Birdcage Inn để thay thế cho quán trọ trước đó. Nhà trọ được điều hành bởi một cặp vợ chồng có cô con gái Hye-mi và cậu con trai Hyun-woo.

Họ cung cấp cho Jin-a tiền ăn ở và kiếm sống bằng cách cho thuê phòng và cắt bớt số tiền cô kiếm được. Jin-a làm việc vào ban đêm và dành ban ngày để vẽ và ngắm biển. Một ngày nọ, khi lục tung phòng của Jin-a và tài sản cá nhân, Hye-mi có được cái nhìn sâu sắc về Jin-a, điều này cho phép cô phát triển một sự đồng cảm đối với Jin-a.

Nhà Trọ Tội Lỗi vietsub phimmoi, Nhà Trọ Tội Lỗi phimmoi.net, Nhà Trọ Tội Lỗi thuyết minh, xem phim Nhà Trọ Tội Lỗi vietsub Birdcage Inn 1998 vietsub, phim Birdcage Inn 1998 phimmoi.net 2023, Nhà Trọ Tội Lỗi bản cam phimmoizz, xem phim Birdcage Inn 1998 full không cắt, Nhà Trọ Tội Lỗi motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Birdcage Inn 1998 bản cam full

Đạo diễn

Kim Ki-duk
Director

Diễn viên

Chia sẻ2

Phim mới

Chung Cực Liệp Sát
Muôn Kiếp Nhân Duyên
Những Nữ Chiến Binh Dâm Đãng
Lỗi Của Tôi
Nhân Ngư
Lưu Lạc Địa Cầu 2
Mùa Hè Rực Cháy
Trại Nữ Tù Nhân
Sự Tích Cá Trích
Tay Đua Cự Phách
Thỏa Thuận Tồi Tệ
Đêm Cung Cấm
X