Truy cập Phimmoiy.com nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Những Cô Nàng Gợi Cảm

Những Cô Nàng Gợi Cảm

Girl's Blood 2014
Jun. 01, 2023118 phútJapanTV-MA
Đánh giá của bạn: 0
6.5 2 đánh giá

Tóm tắt

Những Cô Nàng Gợi Cảm – Girl’s Blood (2014) là bộ phim hành động khiêu dâm năm 2014 của Nhật do Koichi Sakamoto đạo diễn và Takehiko Minato viết kịch bản. Phim dựa trên tiểu thuyết Aka × Pink của Kazuki Sakuraba. Bốn cô gái tham gia vào các trận đấu ngầm bất hợp pháp “Girl’s Blood” được tổ chức tại một tòa nhà bỏ hoang ở Roppongi mỗi đêm.

Các cô gái có những câu chuyện riêng và những điều kỳ quặc từ cuộc sống riêng tư của họ. Satsuki (Yuria Haga) mắc chứng rối loạn nhận dạng giới tính, Chinatsu (Asami Tada) chạy trốn khỏi người chồng bạo hành, Miko (Ayame Misaki) là nữ hoàng S&M và Mayu (Rina Koike) có khuôn mặt Lolita.”

Những Cô Nàng Gợi Cảm vietsub phimmoi, Những Cô Nàng Gợi Cảm phimmoi.net, Những Cô Nàng Gợi Cảm thuyết minh, xem phim Những Cô Nàng Gợi Cảm vietsub Girl's Blood 2014 vietsub, phim Girl's Blood 2014 phimmoi.net 2023, Những Cô Nàng Gợi Cảm bản cam phimmoizz, xem phim Girl's Blood 2014 full không cắt, Những Cô Nàng Gợi Cảm motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Girl's Blood 2014 bản cam full
Chia sẻ6

Phim mới

Những Nữ Chiến Binh Dâm Đãng
Gái Nhảy Lên Đời
Sisu: Già Gân Báo Thù
Chuyện Lạ Thôn Hoàng Miếu
Gợi Cảm
Phá Quân X: Đương Án Trí Mệnh
Đại Hán Quân Hồn
Khởi Động Địa Cầu
Thiên Thần Gan Dạ
Liêu Trai Chí Dị 1
Thái Hi Sư: Vân Cơ Hiện Thế
The Moon: Nhiệm Vụ Cuối Cùng
X