Truy cập Phimmoiy.com nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
  • Vietsub #4
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Đả Canh Nhân Quái Đàm

Đả Canh Nhân Quái Đàm

The Story of the Night Watcher 2023
Aug. 14, 202380 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
8.2 13 đánh giá

Tóm tắt

Đả Canh Nhân Quái Đàm – The Story of the Night Watcher (2023) chuyện kể về thời Dân Quốc, trấn Lâm Gia bất ngờ xuất hiện vụ án kỳ quái, nhiều người dân như trúng phải tà, bị một thế lực mờ ám thao túng thần trí đi lang thang như xác sống, chỉ trong một đêm đã biến mất không để lại dấu vết.

Trong thành có một kẻ gác đêm tên là Thẩm Tiểu Hàn, vì để giải cứu dân chúng nên anh bắt tay vào điều tra. Nhờ thuật pháp của kẻ gác đêm, anh cuối cùng tìm ra và triệt hạ được lão Khương bị tẩu hỏa nhập ma vì luyện xà cổ, cứu được dân chúng trong thành, bảo vệ an toàn cho trấn Lâm Gia.

Đả Canh Nhân Quái Đàm vietsub phimmoi, Đả Canh Nhân Quái Đàm phimmoi.net, Đả Canh Nhân Quái Đàm thuyết minh, xem phim Đả Canh Nhân Quái Đàm vietsub The Story of the Night Watcher 2023 vietsub, phim The Story of the Night Watcher 2023 phimmoi.net 2023, Đả Canh Nhân Quái Đàm bản cam phimmoizz, xem phim The Story of the Night Watcher 2023 full không cắt, Đả Canh Nhân Quái Đàm motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, The Story of the Night Watcher 2023 bản cam full

Đạo diễn

Ji Yida
Director

Diễn viên

Chia sẻ2

Phim mới

Bào Thai Quỷ Dị
Kho Báu Congo
Nhà Nghỉ Melati
Vợ Hồ Ly Nơi Thôn Quê
Linh Hào Truy Sát
Trại Nữ Tù Nhân
Kì Môn Phi Giáp
Hắc Lâu Quái Đàm
Ác Quỷ Ma Sơ 2
Người Đàn Bà Cuồng Vọng
Sát Thủ Bí Ẩn
Quái Vật Dưới Bể Nước
X