Truy cập Phimmoiy.com nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Sắc Màu Quyến Rũ

Sắc Màu Quyến Rũ

Colour Blossoms 2004
Apr. 06, 2023106 phútHong KongNot Rated
Đánh giá của bạn: 0
7.5 2 đánh giá

Tóm tắt

Sắc Màu Quyến Rũ – Colour Blossoms (2004) xoay quanh chuyện tình cảm của Meili (Teresa Cheung), một cô gái trẻ xinh đẹp và quyến rũ đang làm nghề môi giới bất động sản,một ngày cô có hai cuộc gặp gỡ kì lạ, cuộc gặp đầu tiên là với một người phụ nữ Nhật Bản bí ẩn tên là Madam Umeki (Matsuzaka eiko), người đang muốn thuê một căn nhà sang trọng.

Trong ngày định mệnh đó, cuộc gặp thứ 2 của cô là với cảnh sát 4708 (Carl Ng), anh chính là mẫu người đàn ông trong mơ của cô. Trong khi Meili xem xét căn nhà cho thuê thì cô gặp Kim (Sho) một nhiếp ảnh gia trẻ tuổi, người sẽ cuốn cô vào câu chuyện tình yêu kì lạ. Sau đó Meili ngạc nhiên khi phát hiện ra Kim chính là người yêu cũ của Madam Umeki, từ đó những bí mật của chuyện tình này dần dần được hé lộ.

Sắc Màu Quyến Rũ vietsub phimmoi, Sắc Màu Quyến Rũ phimmoi.net, Sắc Màu Quyến Rũ thuyết minh, xem phim Sắc Màu Quyến Rũ vietsub Colour Blossoms 2004 vietsub, phim Colour Blossoms 2004 phimmoi.net 2023, Sắc Màu Quyến Rũ bản cam phimmoizz, xem phim Colour Blossoms 2004 full không cắt, Sắc Màu Quyến Rũ motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Colour Blossoms 2004 bản cam full

Đạo diễn

Yonfan
Director

Diễn viên

Keiko Matsuzaka isMadam Umeki
Madam Umeki
Harisu isyoung Madam Umeki
young Madam Umeki
Chia sẻ2

Phim mới

Thầy Giáo Và Người Đàn Ông Của Tôi
Diệt Môn Thảm Án 2
Ham Muốn Thể Xác
Trấn Ma Tư: Linh Nguyên Bí Thuật
Phục Vụ Nhân Dân
Người Đẹp Trong Ngục Dây Thừng
Vụ Cướp Kim Cương
Gợi Cảm
Người Tình Của Phu Nhân Chatterley
Xạ Thủ Cừ Khôi
Nàng Carmen
Thú Tính Tân Nhân Loại
X