Truy cập Phimmoiy.com nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn serverReport Error

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 hoặc tải lại trang !
Vùng Đất Sex

Vùng Đất Sex

Gwendoline 1984
Apr. 17, 202388 phútFranceR
Đánh giá của bạn: 0
7.8 5 đánh giá

Tóm tắt

Vùng Đất Sex – Gwendoline / The Perils of Gwendoline in the Land of the Yik-Yak là một bộ phim hài hành động năm 1984 của Pháp do Just Jaeckin đạo diễn, Jaeckin và John Willie viết kịch bản và có sự tham gia của Tawny Kitaen và Brent Huff. Bộ phim dựa trên truyện tranh có chủ đề về Willie và nhân vật Sweet Gwendoline.

Một người phụ nữ xinh đẹp thuê một nhà thám hiểm gan dạ để giúp tìm cha cô, người đã biến mất trong rừng khi tìm kiếm một con bướm quý hiếm và vô giá. Trên đường đi, họ đụng độ những kẻ ăn thịt người, một chủng tộc gồm các chiến binh Amazon và tất cả những điểm hấp dẫn thông thường mà người ta mong đợi tìm thấy trong một khu rừng bị mất.

Vùng Đất Sex vietsub phimmoi, Vùng Đất Sex phimmoi.net, Vùng Đất Sex thuyết minh, xem phim Vùng Đất Sex vietsub Gwendoline 1984 vietsub, phim Gwendoline 1984 phimmoi.net 2023, Vùng Đất Sex bản cam phimmoizz, xem phim Gwendoline 1984 full không cắt, Vùng Đất Sex motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Gwendoline 1984 bản cam full

Đạo diễn

Just Jaeckin
Director

Diễn viên

Chia sẻ3

Phim mới

Khoái Cảm
Khao Khát Thành Công
Đại Hán Quân Hồn
Truy Quét Băng Đảng
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 1
King Kong
Tân Họa Bì
Gái Dòng
Con Rối Gỗ Kinh Hoàng
Trương Tam Phong
Nhục Bồ Đoàn 2: Ngọc Nữ Tâm Kinh
Tây Du Vấn Đạo
X